วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2555

sorceress สายน้ำแข็ง

เป็นสายเวทน้ำแข็งธรรมดาเหมาะลงดัน พลังเวทอาจจะไม่แรงเท่าเวทธาตุไฟแต่สกิลอลังการน่าดูเชียว เริ่มตั้งแต่ sorceress เปลี่ยนเป็น elemantal lord และพัฒนาไปเป็น elestra

การอัพสกิลของ sorceress


การอัพสกิลของ elemental lord


sorceress สายน้ำแข็งhybrid (pvp)

เป็นสายเวทน้ำแข็งที่เหมาะ pvp เป็นชีวิตจิตใจ เริ่มตั้งแต่อาชีพ sorceress เปลี่ยนเป็น elemental lord และพัฒนาต่อไปเป็น elestra

การอัพสกิลของ sorceress


การอัพสกิลของ elemental lord


วันอังคารที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2555

moonlord มีสายเดียวhybrid (pvp)

สายอาชีพนี้มีสายเดียวเหมาะสำหรับคนที่เกิดมาเพื่อที่จะ pvp โดยเฉพาะซึ่งเหมาะสำหรับอาชีพ warrior เปลี่ยนเป็น swordmaster และพัฒนาไปเป็น moonlord

การอัพสกิลของอาชีพ warrior


การอัพสกิลของอาชีพ swordmaster


warrior สายhybrid (pvp)

สายนี้จะเน้น pvp เป็นหลักอาจจะลงดันได้แต่ไม่ควรที่จะบุกนำหน้า ควรที่จะเป็นตัวซัพพอร์ตเพื่อนๆอยู่ด้านหลังจะดีกว่า เหมาะสำหรับอาชีพ warrior เปลี่ยนเป็น swordmaster และพัฒนาไปเป็น gladiator

การอัพสกิลอาชีพ warrior 


การอัพสกิลอาชีพ swordmaster


วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2555

warrior สายลงดัน

การอัพสกิลของสายนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบลงดันเป็นชีวิตจิตใจยาวไปยังถึงคลาสหลังๆตั้งแต่อาชีพ warrior เปลี่ยนเป็น sword master และพัฒนาต่อไปเป็น gladiator

การอัพสกิล warrior


การอัพสกิล sword master
destroyer

อาชีพ worrior เปลี่ยนเป็น mercenary และพัฒนาต่อไปเป็น destroyer

การอัพสกิล warrior


การอัพสกิล mercenaryวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2555

warrior บัพถึก(for team)

สายนี้เป็นสายที่เน้นบัพให้เพื่อนในทีมนั้นถึกมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ตีมอนได้นานขึ้น เหมาะสำหรับอาชีพ warrior เปลี่ยนเป็น mercenary

การอัพสกิลอาชีพ warrior การอัพสกิลอาชีพ mercenaryวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2555

warrior บัพตีแรง(for team)

สายนี้จะเน้นบัพให้เพื่อนๆในทีมใช้สกิลใส่มอนได้แรงขึ้น เหมาะสำหรับอาชีพ warrior เปลี่ยนเป็น mercenary 

การอัพสกิลของอาชีพ warrior

การอัพสกิลของอาชีพ mercenary


วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2555

สกิล paladin

Paladin เป็นอาชีพขั้นสองของสาย Cleric ซึ่งถือได้ว่าอาชีพนี้เป็นสายแนวหน้าให้เพื่อนๆภายในทีม สกิลส่วนมากจะเป็นสกิลที่ค่อยสนับสนุนตนเองให้แข็งแกร่งมากขึ้น นอกจากนี้สกิลโจมตีส่วนมากก็ค่อยข้างรุนแรง และมีลูกเล่นที่หลากหลาย ซึ่งช่วงแรกๆนั้นอาจจะดูน่าเบื่อเล็กน้อย แต่เมื่อเลเวลสูงความสามารถของอาชีพนี้ถือได้ว่าแนวหน้าอย่างสาย Warrior สู้ไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ เพราะด้วยความแข็งแกร่งของสายนี้ทำให้สามารถยืนต่อกรกับมอสเตอร์ระดับ Boss ได้นานกว่าอาชีพอื่นๆนั้นเองค่ะ

สกิล priest

Priest เป็นอาชีพขั้นสองของสาย Cleric และถือได้ว่าเป็นอาชีพที่ใช้ค่าพลังโจมตีเวทย์มนต์โจมตีมอสเตอร์เป็นหลัก หน้าที่หลักๆของ Priest สำหรับเกมนี้จะค่อยข้างแตกต่างจากเกมอื่นๆพอสมควรค่ะ เพราะว่า Priest เกมนี้เราสามารถเลือกสายโจมตีในรูปแบบธาตุแสง โจมตีใส่ศัตรู หรือจะเลือกสายสนับสนุนเพื่อนๆภายในทีม ซึ่งเราสามารถเลือกสายหรือผสมสายได้เล็กน้อย ทำให้ Priest ดูเก่งและมีลูกเล่นได้หลากหลายมากขึ้นค่ะ ถ้าเพื่อนๆที่ชอบการสนับสนุนพร้อมกับการโจมตีที่อลังการในช่วงเลเวลท้ายๆ แนะนำเลยค่ะ!